Home » Hệ thống » Konapun là gì? mua ở đâu?

Konapun là gì? mua ở đâu?

Fado.vn

Dạo gần đây Konapun được lan truyền giữa các ông bố bà mẹ rất nhiều. Vậy Konapun là gì? mua ở đâu? mà lại được nhiều người quan tâm đến thế. Cùng shiphanguc.com tìm hiểu về Konapun này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Konapun là gì?

Konapun mà bộ đồ chơi nấu ăn tuyệt vời dành cho bé gái đến từ Nhật Bản. Được mô phỏng theo những món ăn, dụng cụ đồ bếp hàng ngày trong căn bếp của chúng ta, được thiết kế kiểu dáng ngày càng trông giống thật hơn nhằm hướng đến những bé gái, giúp bé thêm ưa thích công việc nội trợ một cách tự nhiên không gượng ép.

konapun-la-gi

Bộ đồ chơi Konapun bao gồm những dụng cụ bếp thân quen và những gói bột nhỏ dùng để trộn cùng với nước tạo ra những món ăn hấp dẫn theo hướng dẫn nằm bên ngoài vỏ hộp. Bộ đồ chơi nấu ăn Konapun có thể tạo ra rất nhiều món ăn khác nhau giúp cho bé hứng thú trong việc nấu ăn và tạo ra một trải nghiệm như được nấu ăn thật sự giúp bé phát triển hơn cho sau này.

Đồ chơi Konapun được sản xuất bơi công ty Bandai, một trong những công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất tại Nhật Bản. Đồ chơi Konapun được tạo ra từ những nguyên liệu không độc hại vì thế chúng rất an toàn cho bé khi chơi đùa, thế nhưng các bố mẹ lưu ý răng không nên cho bé ăn chúng để đảm bảo an toàn tuyết đối cho trẻ.

Đồ chơi Konapun mua ở đâu?

Bộ đồ chơi Konapun được một số của hàng xách tay về Việt Nam tuy nhiên không đa dạng như những sản phẩm tại Nhật Bản. Thay vì mua chúng tại những của hiệu xách tay bạn có thể truy cập vào website của Amazon Nhật với những mẫu sản phẩm đồ chơi Konapun đa dang hơn, nhiều màu sắc giúp bạn có một món quà cho bé cực kỳ ý nghĩa. Ngoài ra Amazon Nhật còn có những sản phẩm đồ chơi nổi tiếng khác như Robot, siêu nhân dành cho bé trai của bạn. Những sản phẩm có mặt tại Amazon luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt vì thế luôn có chất lượng cao.

do-choi-konapun-mua-o-dau-2

Bạn hiện không biết tiếng Nhật thế nhưng website mua hàng trực tuyến của Amazon Nhật lại sử dụng tiếng Nhật làm bạn khó khắn khi mua hàng và bạn chưa có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thì hãy yên tấm nhé vì đã có dịch vụ của Fado. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể đặt hàng tại Amazon Nhật thông qua Fado.vn và sau đó Fado.vn sẽ vận chuyện, giao hàng đến tận nhà cho bạn. Những sản phẩm, hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được đóng gói cẩn thận và thời gian vận chuyển là nhanh nhất có thể.

Xem ThêmCách đặt hàng trên Amazon

Với bài viết Konapun là gì? mua ở đâu? có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật.

 

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Konapun là gì? mua ở đâu?