Home » Hệ thống » Mỹ phẩm Nivea của nước nào? có tốt không?

Mỹ phẩm Nivea của nước nào? có tốt không?

Fado.vn

Nivea là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới về chăm sắc da và dưỡng thể. Thế những vẫn còn khá nhiều người còn chưa biết về những thông tin thương hiệu Nivea này. Vậy mỹ phẩm Nivea của nước nào? có tốt không?. Cùng shiphanguc.com tìm hiểu đôi điều về thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này nhé.

Thương hiệu Nivea của nước nào?

Thương hiệu Nivea thuộc công ty Beiersdorf của Đức được thành lập vào năm 1882. Đươc thành lập bởi dược sĩ Carl Paul Beiersdorf nhưng chỉ bắt đầu thành công khi được Oskar Troplowitz tiếp nhận quản lý vào năm 1900. Nivea trong tiếng latin có nghĩa là Snow White.

my-pham-nivea-cua-nuoc-nao-co-tot-khong

Thương hiệu Nivea được biết đến rộng rãi sau khi thế chiến thứ 2 kết thúc. Cho đến nay, thương hiệu Nivea luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng thuyết phục và có mắt tại nhiều quốc gia trên khắp châu lục.

Nivea được cho vào dánh sách dòng kem dưỡng có niên đại cổ nhất trên thế giới. Những sản phẩm đầu tiên của hãng được bán dưới dạng hũ dầu nước với tác dụng hiệu quả cho làn da khô với chất đầu lanolin được chiết xuất từ mỡ cừu và chất này vẫn được sử dụng cho đến bây giờ.

Với hộp xanh đặc trưng cho những sản phẩm của Nivea được sản xuất vào năm 1925 với vẻ ngoài cổ xưa, đơn giản không chút màu mè nhưng vẫn nổi bật và bắt mắt.

Vào những thập kỷ 30, Beiersdorf bắt đầu cho ra nhiều loại sản phẩm hơn như dầu tắm nắng, kem cạo râu, dầu gội… Thương hiệu này ngày càng nổi tiếng và trở thành chiến lợi phẩm đắt giá giữa những nước tham chiến. Cuối cùng, Nivea rơi vao tay của người Anh. Cho đến tận mãi cuối thập niên 80, Beiersdorf mua lại Nivea và chuyển cơ sở sản xuất về lại Đức và chính thức mua bản quyền của thương hiệu vào năm 1997.

Mỹ phẩm Nivea có tốt không?

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhưng Nivea vẫn tồn tại và phát triển một cách giản dị. Là một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc da, Beiersdorf luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và mang đến những dòng sản phẩm có chất lượng tốt không ngừng đổi mới.

my-pham-nivea-co-tot-khong

Beiersdor có đến hơn 150 nhà nghiên cứu về da và mỹ phẩm, dược sĩ và những chuyên gia hóa học. Vì thế mà những sản phẩm luôn được cải tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Mua mỹ phẩm Nivea ở đâu?

Hiện nay, những sản phẩm của Nivea đã có bán trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể mua một số sản phẩm của Nivea tại siêu thị, những vẫn còn một số sản phẩm chưa có mặt tại Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn sử dụng bạn cần phải mua hàng xách tay hoặc trên những trang mua sắm trực tuyến của Đức. Để bảo đảm chất lượng an toàn shiphanguc.com khuyên bạn nên sử dụng hệ thống mua sắm của Amazon Đức. Với lượng sản phẩm khổng lồ, bạn không những có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng của Nivea mà còn nhiều nhãn hiệu khác đến từ nước Đức. Amazon là hệ thống mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua hàng trên Amazon.

my-pham-nivea-mua-o-dau

Để thuận tiên cho việc mua hàng trên Amazon về Việt Nam bạn có thể sử dụng hệ thống trung gian mua hàng từ Amazon về Việt Nam là Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn thực hiện những đơn đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Fado.vn còn đảm bảo những mặt hàng của bạn luôn được đóng gói cẩn thận nên việc thất lạc hay hư hỏng sản phẩm là điều khó có thể xảy ra. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và thực hiện những thao tác chọn sản phẩm đơn giản để mua sắm trên Amazon.

Qua bài viết mỹ phẩm Nivea của nước nào? có tốt không? có thể chia sẽ đến bạn những thông tin bổ ích về thương hiệu mỹ phẩm lâu đời Nivea.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu mỹ phẩm Avon của nước nào? có tốt không? mua ở đâu?

Mỹ phẩm Neutrogena có tốt không? mua ở đâu?

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mỹ phẩm Nivea của nước nào? có tốt không?