Home » Vận Chuyển » Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.

Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.

Fado.vn

Úc Đại Lợi – một quốc gia phát triển ở nam bán cầu. Nơi có hơn 150.000 kiều bào Việt Nam có mối quan hệ thân thuộc với họ hàng tại Việt Nam.

Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Là một nước phát triển trên thế giới thuộc Khối Thịnh Vượng Chung và là quốc gia phát triển trên thế giới. Với nền văn hóa đa dạng và nền công nghiệp phát triển, Úc là nơi nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở và nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng không thua kém tại Châu Âu và Bắc Mỹ.2d964b25ea94d661993a432d2e5b62d2

Chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam

Vậy để sử dụng những hàng hóa chất lượng tại Úc phải làm thế nào?

Với văn phòng đặt tại bang New South Wales, Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Úc.
Để gửi hàng hóa về Việt Nam, quý khách liên hệ văn phòng tại số 31 đường Schwebel Street, Marrickville, Bang New South Wale, Úc Đại Lợi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng, hướng dẫn quý khách đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Lựa chọn Giaonhan247 vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam bạn sẽ có nhiều thuận lợi mà ít dịch vụ nào có được:

– Nhận hàng tận nhà.

– Giao hàng tận tay người nhận.

– Báo giá trọn gói không phát sinh.

– Phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.

– Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

– Kiểm tra hành trình hàng hóa trực tuyến.

– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cẩn thận.

Chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí tận nhà với những đơn hàng đặc biệt. Để biết thêm chi tiết chính sách xin liên hệ email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.