Home » Vận Chuyển » Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.

Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.

Fado.vn

Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Là một nước phát triển trên thế giới thuộc Khối Thịnh Vượng Chung và là quốc gia phát triển trên thế giới. Với nền văn hóa đa dạng và nền công nghiệp phát triển, Úc là nơi nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở và nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng không thua kém tại Châu Âu và Bắc Mỹ.
Để gửi hàng hóa về Việt Nam, quý khách liên hệ văn phòng tại số 31 Đường Schwebel Street, Marrickville, Bang New South Wale, Úc Đại Lợi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng, hướng dẫn quý khách đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

van chuyen hang xach tay Uc

Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam giao tận tay khách hàng

Với văn phòng đặt tại bang New South Wales, Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa, hàng xách tay từ Úc về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Úc.

Lựa chọn Giaonhan247 vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam bạn sẽ có nhiều thuận lợi mà ít dịch vụ nào có được:

– Nhận hàng tận nhà.

– Giao hàng tận tay người nhận.

– Báo giá trọn gói không phát sinh.

– Phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.

– Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

– Kiểm trang hành trình hàng hóa trực tuyến.

– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cẩn thận.

Ngoài ra khi đến với Giaonhan247 khách hàng sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi như đảm bảo thời gian vận chuyển, thủ tục đơn giản, có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc, nhã nhặn, lịch sự, đảm bảo hàng đến tay những người thân, bạn bè tại Việt Nam với một mức chi phí tiết kiệm nhất. Đồng thời các bạn còn được hưởng chế độ bồi thường 100% khi đếnvới dịch vụ khai báo và đóng bảo hiểm hàng hóa của chúng tôi.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về với chi phí thấp nhất.