Home » Hệ thống » Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ

Fado.vn

Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ có thể nhiều bạn đọc quan tâm. Tuy nhiên, chỉ là những khảo sát bộ, chưa thể đánh giá chính xác được tính cánh của nàng qua những điều dưới đây:

Cách ăn mặc

Thông thường những cô gái lẳng lơ thường có thói quen ăn mặc khiêu gợi, họ thích những trang phục hở hang, càng khoe nhiều da thịt càng tốt, càng gợi cảm. Thế nhưng, không phải cô gái nào nào mặc đồ hở hang cũng lẳng lơ đâu nhé, đây chỉ là đa số mà thôi. Vì cũng có nhiều cô nàng mặc đồ kín đáo những độ lẳng lở không kém ai.

nhan-biet-gai-lang-lo

Xem thêm: Là đàn ông nên làm gì khi vợ ngoại tình –  Tại sao không nên chụp hình 3 người

Không muốn tình yêu công khai

Phần lớn những cô gái lẳng lơ thường không công khai các mối quan hệ của mình, đặc biệt là mối quan hệ yêu đương của cô gái đó. Bỏ những cô gái này chưa chắc chắn sẽ đến với ai. chính vị vậy họ thường rất kín đáo trong mối quan hệ.

Điệu đà trong ngôn ngữ cơ thể

Những cô nàng lẳng lơ thường có những ngôn ngữ cơ thể dễ dãi như những cử dộng tai chân, ánh mắt, vuốt tóc, uốn éo rất khêu gợi. Đặc biệt có những độc tác những uốn mông và các động tác khác khiến những cánh  đàn ông không thể rời mắt.

Chỉ nhiệt tình với đàn ông

Có thể nói đặc điểm dễ nhận dạng một cô gái lẳng đó đó chính là sự quan tâm của họ đến người khác. Những cô gái này thường rất nhiệt tình với đàn ông, thường tỏ quan tâm, thường xuyên hỏi thăm, không cần chú ý đến những người xung quanh.

Chủ động tán tỉnh

Thông thường, đàn ông chính là người chủ động trong những mối quan hệ, chủ động tán tỉnh người con gái mà họ thích. Tuy nhiên, một cái gái lẳng lơ thường chủ động tán tỉnh những người đàn ông xung quanh họ. Thế nhưng, không phải cô nàng nào chủ động cũng là cô gái lẳng lơ đâu nhé. Một số phự nữ mạnh mẽ vẫn luôn muốn chủ động trước những cánh đàn ông, vì vậy hiện nay việc chủ động tán tỉnh từ phụ nữ là chuyện không còn là xa lạ.

nhan-biet-nang-lang-lo

Thường sử dụng chiêu “tình cờ”

Những cô nàng lẳng lơ cũng thường rất thông minh, họ luôn biết giấu những tính cách của họ bằng những chiêu trò, đặc biệt là chiêu tình cờ. Có thể là tình cờ chạm vào tay, chạm vào đùi, bởi vì họ biết cánh đàn ông thường thích được phụ nữ đụng chạm vào cơ thể. Và chính chiêu trò này của các cô gái lẳng lơ sẽ khiến những người đàn ông chú ý đến cô ấy.

Bạn không quá khó để tán tỉnh nàng

Một trong biểu hiệu của tính lẳng lơ có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là sự dễ tính của nàng. Thông thường, những cô gái này chỉ qua những câu tán tỉnh trong thời gian ngắn bạn đã có thể chinh phục được cô gái ấy. Cũng có thể đây chính là tình yêu sét đánh trong những bộ phim, truyện tranh tình cảm.

Lịch đi chơi luôn đầy

Cô nàng lẳng lơ thường cảm thấy chán nản khi ở nhà, họ luôn muốn ra ngoài dao chơi. Đặc biệt, họ luôn thường xuyên hẹn những người đàn ông mà họ thích để cùng đi chơi, và thường đi chơi kín lịch trong tuần.

Mong rằng bài viết đã có thể giúp bạn đọc tìm ra lời giải đáp Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ. Tuy nhiên, không thể đánh giá được tính cách của người con gái chỉ qua vài cử chỉ hay lời nói, mà cần phải có sự tiếp xúc lâu dài.

Tin nổi bật:

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dấu hiệu nhận biết một cô nàng lẳng lơ