Home » Dịch vụ » Dịch vụ chuyển phát nhanh và ship cod thu tiền hộ

Dịch vụ chuyển phát nhanh và ship cod thu tiền hộ

Fado.vn

Ship COD qua bưu điện và dịch vụ chuyển phát nhanh đều là những dịch vụ vận chuyển phổ biến, thông dụng. Trong khi một số khách hàng đặt tiêu chí ship COD giá rẻ thì cũng không ít khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm đảm bảo hiệu quả vận chuyển ở thời gian tối ưu nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại PROSHIP

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại PROSHIP

Phân biệt giữa Ship Cod và dịch vụ giao hàng nhanh

Việc chọn dịch vụ nào để sử dụng sẽ bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Tuy nhiên, đồng thời khách hàng cũng cần phân biệt được ưu điểm của gói dịch vụ sử dụng để có thể đánh giá khách quan nhất.

Ship COD qua bưu điện: Bưu điện cũng là một đơn vị vận chuyển có bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường hiện nay. Dịch vụ ship COD hiện nay của bưu điện cũng được khai thác khá hiệu quả. Cũng như những đơn vị vận tải khác, gói dịch vụ vận chuyển COD cũng được phân chia thành ship thường hay ship nhanh. Cước phí được áp dụng cho dịch vụ này không những tính cước vận chuyển mà còn tính thêm cả cước thu hộ. Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng thì mức phí thu hộ đơn hàng hiện nay đang khá cao.

Dịch vụ Ship Cod hàng hóa qua bưu điện

Dịch vụ Ship Cod hàng hóa qua bưu điện

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ. Vì sự nhanh chóng và tiện lợi nên cước phí đi kèm của dịch vụ này không phải là thấp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại PROSHIP

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại PROSHIP

Nên chọn dịch vụ ship COD giá rẻ qua bưu điện hay dịch vụ chuyển phát nhanh?

Việc chọn sử dụng dịch vụ sẽ bắt nguồn từ nhu cầu của khách hàng. Theo như bản chất của mỗi dịch vụ. Khách hàng nên chọn:

Ship COD qua bưu điện khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa kèm thu hộ tiền. Thông thường những shop bán hàng online sẽ sử dụng hình thức này để hỗ trợ việc buôn bán kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cách ship COD thật sự không mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều khi phải chi trả cước phí vận chuyển kèm cước phí thu hộ khá cao. Số tiền thu hộ càng cao thì cước phí càng cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng đơn hàng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh kèm theo thu hộ COD khi có nhu cầu.

Xét về mặt có lợi hay không có lợi thì không có cơ sở để khẳng định vì mỗi dịch vụ vận chuyển nói trên hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Để giảm bớt chi phí cần có trong khi sử dụng dịch vụ, khách hàng nên sử dụng những gói cước phù hợp. Ví dụ như thay vì dùng gói hỏa tốc, chuyển phát nhanh 24h thì có thể giảm xuống dùng gói tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng.

Như vậy, với sự cạnh tranh hiện nay của các đơn vị vận chuyển thì ship COD giá rẻ, chuyển phát nhanh giá rẻ chỉ mang ý nghĩa tương đối. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và cách chọn lựa gói cước của khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Vì vậy, để tối ưu lợi ích, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin mỗi dịch vụ đồng thời so sánh dịch vụ của mỗi công ty vận chuyển hàng hóa để có thể chọn lựa chính xác hơn.

PROSHIP – cung cấp dịch vụ Ship Cod và chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Nhằm phục vụ tốt nhất tât cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất tới tay người tiêu dùng. Hiện nay PROSHIP đã và đang cung cấp cả 2 loại hình dịch vụ Ship Cod và Chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay trên tât cả các tỉnh thành cả nước và cả quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh và Ship Cod tại PROSHIP

Dịch vụ chuyển phát nhanh và Ship Cod tại PROSHIP

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận tải hàng hóa, đội ngủ nhân viên vận chuyển, tài xế trẻ trung, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên môn một cách bài bản. Sẽ phục vụ quý khách một các tốt nhất có thể. Hàng hóa sẽ tới tay người nhận trong thời gian nhanh nhất như đã cam kết.

Hệ thống phương tiện vận chuyển thuộc top hàng đầu nước ta hiện nay, được lắp đặt đầy đủ thiết bị giám sắt, nhằm mang đến cho khách hàng đầy đủ thông tin của kiện hàng trong quá trình vận chuyển. Cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng.

Quý khách hàng đến với vận tải PROSHIP sẽ được sử dụng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay và công ty có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đi lựa chọn PROSHIP. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường hotline 1900 1247 để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ chuyển phát nhanh và ship cod thu tiền hộ