Home » Dịch vụ » Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc

Fado.vn

Để tiết kiệm chi phí mua sắm tại Hàn Quốc, các du học sinh, người lao động thường sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ từ Việt Nam. Vì đồ dùng của Hàn Quốc có giá đắt hơn nhiều so với Việt Nam nên việc sử dụng các đồ dùng mua tại Việt gửi qua Hàn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Không những vậy, các du học sinh, người lao động Việt Nam tại Hàn thường thích dùng hàng Việt Nam hơn bởi sự quen thuộc, thuận lợi trong cách sử dụng.

Vì vậy, các thông tin về sử dụng dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc trong bài viết dưới đây sẽ giúp người thân, bạn bè của bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Bài viết liên quan

Các dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Để vận chuyển hàng qua Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam bao gồm EMS ASIA, Viettel Cargo. Những dịch vụ chuyển phát nhanh này có mặt tại các tỉnh thành của Việt Nam và vận chuyển đơn qua Hàn Quốc.

Du học sinh, người lao động còn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát nhanh khác như DHL, TNT, FedEx, Nasco Express… Tuy nhiên, các dịch vụ chuyển phát nhanh này chỉ có mặt tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh nên nếu người thân, bạn bè của du học sinh Hàn ở các tỉnh khác thì nên lựa chọn phương pháp trên.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc của vận tải Proship. Với dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đặc biệt giá rẻ. Proship hợp tác với các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như DHL,… đảm bảo tốc độ vận chuyển và chất lượng hàng hóa cao trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Quy trình gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Thông thường, các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam tới các bạn đang đi du học, người lao động tại Hàn Quốc vừa học vừa làm sẽ có thủ tục giao và nhận hàng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Nhân viên tại trung tâm sẽ ghi nhận những thông tin của hàng hóa bao gồm loại hàng, kích thước, số lượng, khối lượng, các dịch vụ đặc biệt khác (đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan…).

Khách hàng nên cầm các giấy tờ tùy thân, chứng từ, hóa đơn cần thiết. Thông tin người gửi và người nhận bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại bên Hàn Quốc.

Bước 2: Báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin, nhân viên sẽ đưa các hình thức chuyển phát nhanh phù hợp với mức giá và chất lượng dịch vụ để người gửi lựa chọn. Bạn nên tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Hàn Quốc dưới đây.

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
– Chuyển phát nhanh gói tiết kiệm.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng, giá rẻ.
– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải.

Bước 3: Giao và ký xác nhận gửi hàng

– Người gửi hàng kiểm tra lại các thông tin liên quan đến hàng gửi đi bao gồm tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng… và các thông tin khác liên quan đến người nhận, đặc biệt là số điện thoại, địa chỉ.
– Nhân viên cân khối lượng hàng và tính cước phí.
– Khách hàng nhận biên lai và ký xác nhận gửi hàng, nhân viên ký xác nhận đã nhận hàng hóa.
– Biên lai gửi hàng có đầy đủ chữ ký của bên gửi và nhận.
– Nhân viên của đơn vị sẽ đóng gói hàng hóa theo từng dịch vụ và loại mặt hàng phù hợp, cụ thể.

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Phí chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Giá chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc cũng tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách, loại dịch vụ và trung tâm chuyển phát nhanh mà người gửi sử dụng.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế qua Hàn Quốc

Các mặt hàng, sản phẩm trong dịch vụ chuyển phát nhanh rất đa dạng và không giới hạn. Người gửi có thể gửi các mặt hàng may mặc, phụ kiện, hàng điện, đồ thủ công mỹ nghệ, thư, chứng từ, son, mỹ phẩm… nên khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam qua Hàn Quốc. Nếu người thân, gia đình của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đang có ý định gửi hàng thì có thể tham khảo các dịch vụ nêu trên. Hãy thường xuyên truy cập website https://proship.vn để có những thông tin bổ ích khác về gửi hàng sang Hàn Quốc.

Xem thêm

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc