Home » Dịch vụ » Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào

Fado.vn

Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng có nhiều nét tương đồng về văn hóa và đã chung tay viết lên những trang lịch sử hào hùng của hai dân tộc. Tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai Đảng, hai nước Việt-Lào và sự gắn bó thủy chung, keo sơn giữa dân tộc Việt Nam cho đến thời điểm này cũng không có nhiều đổi thay mà thay vào đó những chuyển biến rõ nét trên tất cả các mặt trận của cả hai nước.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Lào được hình thành trên nền tảng phấn duy trì và phát triển tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào lên tầm cao mới, hiệu quả, bền vững, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế vững chắc, hội nhập quốc tế sâu rộng. Chính vì thế, con đường giao thương của hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, kéo theo sự ra đời và phát triển của nhiều hình thức chuyển phát và dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiêu biểu.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Hầu như các công ty vận chuyển có uy tín trên thị trường hiện nay đã và đang làm tốt việc hoàn thiện các tính năng dịch vụ. Một trong số những hình thức chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào giá rẻ, tốc độ chuyển phát nhanh chóng cùng với chất lượng tối đa nhằm rút ngắn khoảng cách giữa bạn và người được nhận hàng sau mỗi quá trình chuyển phát.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào mang đến cho người dùng hình thức gửi hàng tối tân với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước luôn dao động ở mức phù hợp với chi tiêu của người dùng; tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng dịch vụ bị giảm sút. Áp dụng thành công các phương tiện điện tử tối tân các công ty vận chuyển uy tín hiện nay bên cạnh khuếch trương tên tuổi của mình qua báo, đài thì việc nâng cao chất lượng, tính năng của dịch vụ cũng được xem là một trong những chính sách hiệu quả nhất so với những hình thức quảng bá khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Một số tính năng tiêu biểu:

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
– Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển sang Lào.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
Dịch vụ gửi hàng đi Lào luôn được xem là một trong những hình thức tương đối đơn giản một phần vì Lào có vị trí địa lý thuận tiện cùng mối quan hệ mật thiết với Việt Nam.  Tuy nhiên, để đảm bảo việc gửi hàng đi Lào được diễn ra hoàn hảo trên lộ trình mong muốn của bạn, với tư cách là một người hiện đại trong cách sử dụng các dịch vụ vận chuyển tân tiến.

Hoàn tất các loại giấy tờ có liên quan trước khi gửi hàng, đóng gói cẩn thận hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn chuyển phát hàng đề ra,  tương tác tích cực với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng sử dụng dịch vụ.

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ:

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Lào.
– Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Lào.
– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…
– Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Lào hay bất kì nước nào khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào

Bạn muốn gửi hàng đi Lào, bạn đang tìm kiếm cho mình một loại hình dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín? Hãy đến với Proship.vn để cảm nhận sự khác biệt trong các dịch vụ từ vận chuyển hàng đi nước ngoài hay vận chuyển hàng từ nước ngoài  về Việt Nam. Proship.vn mang đến cho khách hàng sự uy tín tuyệt đối, chất lượng tối nhất với giá cước hấp dẫn ở mỗi dịch vụ.

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 1247 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ.

Xem thêm bài viết nổi bật:

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Lào