Home » Hệ thống » Đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Fado.vn
Đồng hồ Thụy Sĩ qua bao đời nay nổi tiếng không chỉ vì sản xuất ra được những chiếc đồng hồ đẹp và tinh tế mà còn độc nhất vô nhị, một trong số đó phải kể đến “kẻ quyền lực”-Patek Philippe. Trong bài viết này sẽ trình bày về chủ đề Đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu tiền? Và điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc đồng hồ danh vọng và tiền bạc này.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu được ví người ta sẽ xem mỗi chiếc Patek Philippe như báu vật là giá trị mà mọi người mong ước Đồng hồ Patek Philippe trên thế giới vô cùng khó mua bởi vì mức giá ngàn vàng và cả nguyên tắc bán hàng của thương hiệu “kiêu kì” này. Có những chiếc Patek Philippe mà giá cả lên đến hàng tỉ đồng Việt Nam tức hàng triệu USD. Chúng ta sẽ cùng nhau xem những yếu tố gì đã làm nên một thương hiệu Patek Philippe quý tộc đến như thế.

Đồng hồ Patek Philippe- tinh hoa của đồng hồ nhân loại

Có thể cho rằng đồng hồ chính hãng Patek Philippe rất khó mua không đơn giản chỉ bởi mức giá lên đến triệu đô hay việc sản xuất số lượng phiên bản giới hạn mà còn bởi vì nguyên tắc bán hàng cực kỳ khắt khe của nhà sản xuất đồng hồ lâu đời trứ danh cao nhất Thụy Sĩ Patek Philippe & Co.

Mỗi chiếc Patek Philippe khi ra đời đã có thể xem như một sản phẩm nghệ thuật hoàn hảo dành riêng cho người chủ của nó. Những tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe không chỉ ẩn dưới lớp thiết kế tinh xảo huyền hoặc mà còn mang theo vô vàn những tiêu chuẩn khắt khe mà hãng đã đưa ra.

patek-chinh-hang
Patek Philippe – tinh hoa của một thương hiệu “kiêu kì”

Theo thống kê khi bước chân ra thị trường thì mức giá trung bình của mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều trên 5.000USD. Do một đặc điểm đó là số lượng sản xuất có hạn nên đối với những mẫu hiếm với số lượng ít thì giá bán càng cao có thể lên đến hàng tỷ vnd Điểm đặc biệt của đồng hồ Patek Philippe đó là giá trị tăng lên mỗi năm, đồng hồ càng cũ giá sẽ càng cao.

Từ đó có thể thấy những vị khách hàng của Patek Phiplippe chủ yếu chỉ là những danh nhân thế giới những chính khách, những người giàu có.

Patek Philippe chính là thương hiệu tập trung hàng trăm các nghệ nhân đồng hồ lành nghề trên thế giới, thông thường mỗi người phải học ít nhất 15 năm mới có thể học được những kỹ năng cơ bản làm đồng hồ Patek Philippe. Sự khắc khe mang tính quy trình và công đoạn lắp ráp đều được tuân thủ theo những kế hoạch chi tiết. Có thể xem những chiếc đồng hồ Patek đúng nghĩa là các kiệt tác về vi cơ khí- hãng Patek Philippe tự sản xuất và đánh bóng tất cả chi tiết trên chiếc Patek bằng tay mà không hề nhờ gia công ở những xưởng khác, các công đoạn nạm, đính kím cương và khắc đều diễn ra dưới những bàn tay tài hoa của nghệ nhân.

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe để bước chân ra thị trường phải trải qua đến 1200 bước trong vòng 4 tháng và phải trải qua 150 quy trình khác nhau. Ngoài những chức năng thông thường thì mỗi chiếc patek còn đem đến nhiều tiện ích khác như cho thấy biểu đồ của bầu trời, chu kỳ của mặt trăng, đồng hồ đếm ngược.

dong ho patek dang cap doanh nhan
Patek Philippe với những khách hàng thượng lưu

Nhằm tăng tính độc quyền về thương hiệu sản phẩm của mình mà Patek luôn giới hạn số lượng sản xuất trung bình mỗi năm hãng chỉ cho ra đời khoảng 55.000 chiếc đồng hồ .
Để đạt đến cái giá của hàng triệu đô thì các vật liệu dùng để sản xuất đồng hồ Patek Philippe sử dụng rất đắt đỏ bạc, vàng trắng và được đính thêm các viên kim cương, lục ngọc, lam ngọc để tăng thêm giá trị cho mỗi sản phẩm.

Một trong những điều làm nên giá trị của hãng đồng hồ này đó là những quy tắc và cách thức mua khắt khe

Nguyên tắc để mua được một chiếc Patek Philippe vẫn giữ nguyên qua dòng chảy lịch sử: Muốn mua đồng hồ, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp đến hãng sau đó sẽ được bán theo thứ tự ưu tiên như: Danh nhân – Chính khách- Nghệ sĩ- và cuối cùng là giàu có ( và hơn hết tất cả các đối tượng đều phải nổi tiếng).

Nói đến độ nổi tiếng của mỗi chiếc Patek thì giá trị giá cả làm nên giá trị thương hiệu, cho dù là hàng mới hay cũ, pin hay cơ thì giá của một chiếc đồng hồ chính hãng Patek Philippe gần như tuyệt đối không dưới 5000 USD, nếu là dòng Patek càng lâu đời thì giá trị sẽ càng tăng theo thời gian- tức là càng cũ thì càng có giá. Chính sự khắc khe về giá cả và số lượng bán ra cho nên những chiếc Patek có rất ít sản phẩm là hàng giả.

dong ho patek tinh te dat do
Mỗi chiếc Patek với giá tiền đắt đỏ

●   Giá trung bình các mẫu pin đồng hồ: trên dưới 5000 USD
●   Giá trung bình các mẫu thép không gỉ cơ bản: khoảng 10000 USD
●   Giá trung bình các mẫu thép không gỉ tính đa năng: trên dưới 10000 USD
●   Giá trung bình các mẫu đồng hồ vàng: Cơ bản từ 20000 USD trở lên, đa năng từ 30000 USD, phức tạp từ 50000 trở lên, cực kỳ phức tạp từ 100000 trở lên.

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu để đảm bảo

Các đại lý cấp 1 tức là những nhà phân phối/bán lẻ được ủy quyền chính thức bởi hãng Patek Philippe sẽ là nơi mà bạn muốn mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ưu tiên hàng đầu. Những địa điểm này luôn đảm bảo được tính chính hãng tuyệt đối và còn liên kết chặt chẽ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt với Patek Philippe để cung cấp các dịch vụ, chuyên môn tốt nhất.

Nếu không tìm được các đại lý cấp 1 thì hãy xem xét đến các đại lý cấp 2, cấp 3 được ủy quyền. Cho dù là mua ở đại lý nào thì điều cần lưu ý là bạn nên liên hệ thêm với đại lý cấp 1 (hoặc Patek Philippe & Co.) đã cấp phép cho nơi bạn mua để xác nhận các thông tin về chiếc đồng hồ, xem nơi bán này có đúng là được đại lý cấp 1 ủy quyền hay không cũng như những vấn đề về công tác lưu trữ hồ sơ lưu trữ của bạn.

mua patek tai fado.vn
Fado.vn nơi cung cấp các mẫu Patek Philippe hảo hạng

Hiện nay trên Amazon.com các mặt hàng của Patek Philippe cũng rất đa dạng và Amazon vn tự hào là nhà phân phối cho thương hiệu Patek Philippe. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Patek Philippe với nhiều mức giá và mẫu mã trên Amazon, tuy nhiên công đoạn đặt mua hàng có thể thông qua sự hỗ trợ của Website: Fado.vn- giúp cho việc mua hàng chính hãng từ nước ngoài của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Truy cập vào Website: Fado.vn trong mục tìm kiếm bạn search từ khóa “Patek Philippe”, hệ thống sẽ trả về cho bạn những mẫu Patek Philippe tuyệt vời nhất. Với những chính sách ưu đãi cho khách hàng và chế độ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc hoặc hư hỏng. Fado cung cấp cho người dùng dịch vụ mua hàng mỹ giá rẻ an toàn và tiện lợi nhất năm 2017: truy cập vào link để xem chi tiết: https://www.linkedin.com/pulse/mua-hang-my-fado-vietnam

Như vậy với chủ đề Đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu tiền? Thì bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc những kiến thức thông tin cơ bản xoay quanh thương hiệu đồng hồ đắt đỏ trên thế giới. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin bạn đọc có thể vào Fado.vn để được tư vấn trực tuyến hoặc gọi vào Hotline: 1900 545 403 để được tư vấn nhé.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá bao nhiêu tiền?