Home » Dịch vụ » Gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền ?

Gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền ?

Fado.vn

Nước Úc là một quốc gia an toàn, thân thiện và hài hòa. Khi tới nơi, bạn có thể thấy tràn ngập ấn tượng vì sự thân thiện và mến khách của mọi người. Hãy tưởng tượng: bạn đã để lại quốc gia của mình ở đằng sau, tuy vậy bằng cách nào đó, bạn đã lại về nhà. Úc là ngôi nhà của những thú có túi đặc trưng không nơi đâu có mà Kanguroo là con vật được xem là biểu tượng quốc gia. Thành phần dân tộc đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới, nền công nghiệp phát triển lâu đời, Úc là nơi nhiều tập đoàn lớn đặt trụ sở và nhà máy sản xuất với tiêu chuẩn và chất lượng không thua kém tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

muốn gửi hàng từ Úc về việt Nam thì mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền

muốn gửi hàng từ Úc về việt Nam thì mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền

Vậy nếu muốn gửi hàng từ Úc về việt Nam thì mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền, bằng dịch vụ nào uy tín?

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam Uy Tín?

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam của Giao nhận 247 nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng tiêu dùng từ Úc về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng cá nhân và công ty.

Khi nhận được yêu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu 1 trong 4 hãng chuyển phát nhanh đến nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam theo hai loại dịch vụ nhanh 3 ngày và tiết kiệm 7 ngày tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

Giao nhận 247 hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục hải quan, nhận và phát hàng tận nơi (door to door) thông qua các hãng chuyển phát nhanh .

Gửi hàng từ Úc về Việt Nam mất bao lâu? Giá bao nhiêu tiền?

5-7 ngày sau khi hàng hóa gửi từ Úc về Việt nam đến trụ sở tại nước ngoài. Giaonhan247 sẽ gửi email thông báo cho khách hàng khi hàng đến Việt Nam và gọi điện thông báo trước khi giao hàng. Quý khách chỉ cần trả phí dịch vụ đã báo trước mà không phải tốn thêm chi phí nào khác. Chi phí dịch vụ, giá bao nhiêu tiền của Giaonhan247 là phí trọn gói, có cách tính công khai và minh bạch nên khách hàng không phải lo lắng phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

Điều đặc biệt trong dịch vụ Giaonhan247 có chính sách giao hàng miễn phí tận nhà với những đơn hàng đặc biệt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng cách liên hệ email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng gửi từ Úc về Việt Nam và nhận báo giá.  Hoặc truy cập vào website: www.Giaonhan247.com, để có được cách hướng dẫn cách đặt hàng Úc gửi về Việt Nam rõ ràng nhất.

Với bài viết này hy vọng chúng tôi đã giải đáp được cho bạn thắc mắc gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền để bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ giaonhan247 một cách nhanh gọn nhất.

 Có thể bạn quan tâm:

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền ?