Home » Dịch vụ » Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc

Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc

Fado.vn

Thời điểm gần tết cũng là lúc giới kinh doanh hàng xách tay từ Úc các mặt hàng nhập xách tay như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bia… vào mùa làm ăn, khi nhiều người có nhu cầu mua sắm quà tặng, tân trang bản thân.

Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc – một vốn 3 lời

Mặc dù nguồn xách tay về từ Úc… nhưng công ty có lượng hàng khá lớn, có thể bán sỉ với giá cực mềm so với giá bán lẻ.

Đơn cử sản phẩm giảm cân Super Thin Body Slim được giới thiệu xách tay 100% về từ Mỹ bán lẻ với giá 1 triệu đồng/hộp.

Nhân viên bán hàng cho biết có thể giao vài chục hộp cùng lúc. Nếu khách mua sỉ từ mười hộp trở lên sẽ được hưởng mức giá sỉ chỉ 500.000 đồng/hộp! Giới kinh doanh thực phẩm chức năng tiết lộ do về bằng đường xách tay nên giá thực chỉ khoảng 300.000 đồng/hộp.

Nhìn chung các mặt hàng kinh doanh hàng xách tay từ Úc về Việt Nam được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, vậy nên những cơn sốt về hàng xách tay, hàng nước ngoài trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Câu hỏi được đặt ra là, bằng cách nào để vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Với dịch vụ Giaonhan247.com tất cả những vấn đề trên sẽ hết sức đơn giản, việc hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc

Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc

Giao nhận 247.com là dịch vụ gì?

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng tại các website thương mại của Úc, bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam, kinh doanh hàng xách tay từ Úc? Và bạn đang loay hoay tìm một Dịch vụ nhận Order hàng xách từ Úc ship về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất? Hãy đến với giaonhan247.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam qua giaonhan247.

Giaonhan247.com là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hàng xách tay từ Úc, Mỹ, Nhật…thuộc CÔNG TY TNHH MICROLINK, là website chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ. Giaonhan247 luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhận Order hàng xách từ Úc ship về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với giaonhan247, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Để biết thêm chi tiết chính sách xin liên hệ email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá.

Hoặc truy cập trực tiếp vào website: www.Giaonhan247.com, để được Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam một cách cụ thể nhất.

Giao nhận 247 sẽ là cách tay đắc lực cho việc Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và cũng trải nghiệm.

 

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hợp tác kinh doanh hàng xách tay từ Úc