Home » Dịch vụ » Hướng dẫn cách đặt hàng úc gửi về việt nam

Hướng dẫn cách đặt hàng úc gửi về việt nam

Fado.vn

 

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam của Giao nhận 247 nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng tiêu dùng từ Úc về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho Khách hàng cá nhân và công ty.

Giao nhận 247 hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục hải quan, nhận và phát hàng tận nơi (door to door) thông qua các hãng chuyển phát nhanh .

Khi nhận được yêu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam, chúng tôi sẽ yêu cầu 1 trong 4 hãng chuyển phát nhanh đến nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam theo hai loại dịch vụ nhanh 3 ngày và tiết kiệm 7 ngày tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

Hướng dẫn cách đặt hàng úc gửi về việt nam

Hướng dẫn cách đặt hàng úc gửi về việt nam

Hướng dẫn cách đặt hàng Úc gửi về Việt Nam

Đầu tiên, quý khách hãy liên hệ với Giaonhan247 qua email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá. Chính sách vận chuyển , cũng như cách đặt hàng Úc gửi về Việt Nam được đăng công khai trên web của Giaonhan247.com. Hãy đọc kỹ vì khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, bạn sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ theo chính sách này.

Kế đến, khi đã mua được hàng và chuyển cho người thân tại Úc. Gửi thông tin văn phòng của Giaonhan247 tại Úc ở địa chỉ 31 đường Schwebel Street, Marrickville, Bang New South Wale, Úc Đại Lợi. Hướng dẫn người thân chọn cách gửi hàng đến địa chỉ này (gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện). Tại đây, nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra, đóng gói và sắp xếp gửi về Việt Nam.

Tiếp theo, hãy liên lạc với Giaonhan247 để lấy mã theo dõi lịch trình vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Có 02 cách để bạn có được mã theo dõi đường đi của hàng hóa:

–  Qua email giaonhan247@gmail.com.

–  Qua website giaonhan247.com. Hãy đăng ký thành viên để được cấp mã số này.

Cuối cùng, nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán phí dịch vụ. 5-7 ngày sau khi hàng hóa gửi từ Úc về Việt nam đến trụ sở tại nước ngoài. Giaonhan247 sẽ gửi email thông báo cho khách hàng khi hàng đến Việt Nam và gọi điện thông báo trước khi giao hàng. Quý khách chỉ cần trả phí dịch vụ đã báo trước mà không phải tốn thêm chi phí nào khác. Chi phí dịch vụ của Giaonhan247 là phí trọn gói, có cách tính công khai và minh bạch nên khách hàng không phải lo lắng phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

Giaonhan247 có chính sách giao hàng miễn phí tận nhà với những đơn hàng đặt hàng úc gửi về việt nam đặc biệt. Để biết thêm chi tiết chính sách xin liên hệ email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá.  Giao nhận 247 là kênh trung gian, dịch vụ uy tín nhận Vận chuyển hàng xách tay từ Úc về Việt nam được tin dung.

Hướng dẫn cách đặt hàng Úc gửi về Việt Nam với bài viết này hy vọng quý khách sẽ có được những bí quyết làm thủ tục đặt hàng, chuyển hàng nhanh nhất mà không gặp phải bất cứ phiền toái nào. Chúc quý khách hàng mua sắm hàng vui vẻ!

 

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn cách đặt hàng úc gửi về việt nam