Home » Dịch vụ » Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

Fado.vn

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Vì thế đây là điều kiện cực tốt để nước Úc sản xuất các mỹ phẩm Úc, mang đặc trưng bản địa như kem nhau thai cừu chống lão hóa, kem chưa nhiều dầu cá… Hàng hóa, mỹ phẩm tại Úc thuộc loại bậc nhất nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về rất được nhiều người dân xa xứ rất quan tâm. Họ muốn chuyển những món hàng tốt nhất , mỹ phẩm ở Úc ship về Việt Nam về cho những người thân yêu của họ.

Hiểu được điều này, Giaonhan247.com đã cung cấp dịch vụ ship hàng mỹ phẩm ở úc về Việt Nam nhanh chóng tiện lợi. Với dịch vụ này cho phép cách khách hàng gửi hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất hị trường hiện nay.

Xem thêm: nước đức nổi tiếng về cái gì – hãng nước hoa nổi tiếng của đức

Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

Lợi ích khi bạn sử dụng giaonhan247.com để mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

nhận mua hàng mỹ phẩm Úc ship về Việt Nam uy tín nhất với các loại hàng hóa như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ sưu tầm,….Để ship hàng từ úc về Việt Nam , bạn chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở Úc và làm các thủ tục gửi hàng, Dịch vụ nhận mua hàng mỹ phẩm từ Úc ship về Việt Nam sẽ lo các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Hình thức thanh toán tại : Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng,áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán,…Giaonhan247.com đều hỗ trợ để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi mua hàng mỹ phẩm ở úc ship về Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn cần mua hộ hàng Úc, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn xem hàng tại những trang bán hàng lớn của Úc để chọn sản phẩm cần mua. Sau đó gửi link sản phẩm về cho chúng tôi. Dịch vụ nhận mua hàng mỹ phẩm từ Úc ship về Việt Nam sẽ thay bạn mua hàng đúng nguồn hàng rồi vận chuyển đến tay bạn. Xem chi tiết dịch vụ mua hộ hàng từ Úc uy tín giá rẻ của Giaonhan247 tại đây http://giaonhan247.vn/mua-ho-hang-uc.html

Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam

Đầu tiên, quý khách hãy liên hệ với Giaonhan247 qua email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá. Chính sách vận chuyển , cũng như cách mua hàng mỹ phẩm Úc gửi về Việt Nam được đăng công khai trên web của Giaonhan247.com. Hãy đọc kỹ vì khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, bạn sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ theo chính sách này.

Kế đến, khi đã mua được hàng và chuyển cho người thân tại Úc. Gửi thông tin văn phòng của Giaonhan247 tại Úc ở địa chỉ 31 đường Schwebel Street, Marrickville, Bang New South Wale, Úc Đại Lợi. Hướng dẫn người thân chọn cách gửi hàng đến địa chỉ này (gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện). Tại đây, nhân viên của Giaonhan247 sẽ kiểm tra, đóng gói và sắp xếp gửi về Việt Nam.

Tiếp theo, hãy liên lạc với Giaonhan247 để lấy mã theo dõi lịch trình vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Có 02 cách để bạn có được mã theo dõi đường đi của hàng hóa:

–  Qua email giaonhan247@gmail.com.

–  Qua website giaonhan247.com. Hãy đăng ký thành viên để được cấp mã số này.

Cuối cùng, nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán phí dịch vụ. 5-7 ngày sau khi hàng hóa ship từ Úc về Việt nam đến trụ sở tại nước ngoài. Giaonhan247 sẽ gửi email thông báo cho khách hàng khi hàng đến Việt Nam và gọi điện thông báo trước khi giao hàng. Quý khách chỉ cần trả phí dịch vụ đã báo trước mà không phải tốn thêm chi phí nào khác. Chi phí dịch vụ của Giaonhan247 là phí trọn gói, có cách tính công khai và minh bạch nên khách hàng không phải lo lắng phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

Để biết thêm chi tiết chính sách xin liên hệ email giaonhan247@gmail.com hoặc điện thoại 0902 015 899 để thông báo chi tiết về món hàng và nhận báo giá.

Bài viết Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam với nội dung đầy đủ, chính xác bạn có thể tham khảo để có thể giải đáp những câu hỏi thường gặp như gửi hàng từ úc về việt nam mất bao lâu, giá bao nhiêu tiền, cách thức gửi hàng ra sao..vv. Chúc quý khách hàng mua hàng thuận lợi, vui vẻ.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn mua hàng mỹ phẩm ở Úc để ship về Việt Nam