Home » Hệ thống » Khi bị rối loạn cương dương cần hạn chế stress

Khi bị rối loạn cương dương cần hạn chế stress

Fado.vn

Nội dung được nhiều người quan tâm:

Thuoc tang kich thuoc duong vat hieu qua nhat

Thuoc hreba Vixmen

Cách điều trị rối loạn cương dương như thế nào cho hiệu quả và nguyên nhân nào dẫn đến sự rối loạn này là gì? Bạn đã thật sự biết gì về bệnh rối loạn cương dương hay chưa? Hay chính bạn đang gặp phải nhưng cũng chẵn biết gì về nó. Vậy thì bây giờ hãy nhanh chóng tham khảo và tìm ra nguyên nhân để có cách chữa rối loạn cương dương cho phù hợp và hiệu quả. Để cuộc sống tình dục của bạn và bạn đời không còn phải lo ngại và ngược lại còn có thể giúp đôi bạn ngày càng thăng hoa hơn.

Áp dụng các bài tập giảm stress

Stress được xem là một nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương. Nam giới có thể tham khảo một số bài tập giúp giảm stress như các bài tập thở đơn giản, yoga và thiền trong vòng 20 phút. Ngoài ra, nam giới cũng có thể nghe những bản nhạc bạn yêu thích, tận hưởng những sở thích riêng như đọc sách hoặc làm vườn đều là những vũ khí hiệu quả chống lại stress.

Thay đổi lối sống

Đầu tiên, bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ ở các cơ sở y tế để xác định nguyên nhân gây ra bệnh. Có thể là bạn bị thiếu hụt hormone testosterone hoặc các vấn đề liên quan tới việc sử dụng thuốc, bệnh tiểu đường, bệnh cao huyết áp hoặc một số bệnh lý khác. Tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi bạn có ý định tập thể dục thể thao và không nên giảm cân quá mức.

Rượu cũng làm cho chứng rối loạn chức năng cương dương (ED) trở nên tồi tệ hơn, vì vậy, việc hạn chế và ngừng sử dụng rượu là cần thiết để tăng cường sinh lực nam, hạn chế rối loạn cương dương. Ngoài ra, bạn cũng nên từ bỏ thói quen hút thuốc vì thuốc lá làm giảm lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Trên đây là những gợi ý của ông Jim King- bác sĩ y khoa, hiệu trưởng của học viện Family Physicians, Mỹ.

Điều chỉnh lại chế độ ăn uống

thuc pham cho nam gioi

Theo bác sĩ y khoa Dwight McKee đến từ California (Mỹ), nhiều nam giới bị chứng ED cũng bị mắc bệnh tim mạch và đó chính là dấu hiệu giúp bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình. Chế độ ăn uống dựa trên các loại thực phẩm được chế biến từ thực vật, cá, thực phẩm chứa nhiều axit béo omega-3 và ngũ cốc nguyên hạt không có chất béo bão hoà hoặc chất béo chuyển hoá có tác dụng tăng cường sinh lý và chữa rối loạn cương dương.

Hãy hỏi ý kiến của các bác sĩ về việc bổ sung các axit amin L-arginine cho phù hợp với chứng bệnh của mình. Trong đó, các axit amin L-arginine có tác dụng làm cải thiện chức năng của các tế bào trong các mạch máu của cơ thể.

Không hút thuốc

Hút thuốc lá có thể gây rối loạn cương dương. Mối liên quan giữa hút thuốc lá và rối loạn cương dương đã được thiết lập trong các nghiên cứu. Vì vậy, để điều trị triệt để rối loạn cương dương, nam giới càng không nên hút thuốc lá.

Bài viết cùng chủ đề:

Cần nhìn nhận đúng về bệnh xuất tính sớm ở nam giới

Kinh nghiệm khắc phục rối loạn cương dương

3 cách để làm tăng kích thước dương vật trong nháy mắt

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Khi bị rối loạn cương dương cần hạn chế stress