Home » Hệ thống » Những đồ uống giúp tăng cường sinh lực nam giới

Những đồ uống giúp tăng cường sinh lực nam giới

Fado.vn

Khi bị yếu sinh lý, có lẽ việc bạn nghĩ tới đầu tiên là sử dụng một số sản phẩm viên uống hỗ trợ như Vixmen, AgeLoc, thảo dược Secco,… Nhưng không phải chỉ có những sản phẩm tăng cường sinh lý này mới giúp bạn thoát khỏi cảnh khốn cùng trên, một số đồ uống hàng ngày cũng có công dung không kem gì thuốc Vixmen như nước bưởi, cholesterol , nước Bơ,…

Cung cấp đủ nước cho chơ thể

Cung-cap-du-nuoc-giup-tang-cuong-sinh-luc

Cung cấp đủ lượng nước cần thiết giúp tăng cường sinh lực

Uống nước là rất quan trọng. Quan hệ tình dục cũng giống như một trò chơi thể thao, khi kéo dài một thời gian nó sẽ khiến bạn nóng bừng và toát mồ hôi. Vì vậy nếu bị mất nước bạn sẽ mệt rất nhanh và « trò chơi « sẽ kết thúc sớm.

Nước ép bưởi

Nuoc ep buoi

Nước ép bưởi

60l nước bưởi cung cấp 120% lượng vitaminh V hằng ngày cho lứa tuổi 19-50. Bưởi còn là nguồn betacaroten, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư.

–    Bưởi đào chưa lycopen, một loại chất có khả năng giảm nguy cơ bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, bao tử, tuyến tụy, ruột và vú.

–    Lycopen cũng có thể ngăn ngừa sự hình thành những khối máu tụ, do đó giảm nguya cơ bệnh tim mạch và dột quỵ.

Chocolate nóng

Giúp cải thiện tinh thần và bảo vệ cơ thể trước bệnh tim mạch. Chocolate chứa serotonin, có khả năng điều chỉnh trạng thái tinh thần (lượng serotonin thấp có thể gây ra tình trạng buồn chán). Chocolate giàu polyphenol, chất chống ôxy hóa có nguồn gốc từ thực vật, giúp bảo vệ các tế bào chống lại sự phá hủy ôxy hóa, điển hình là làm giảm đi lượng cholesterol trong máu.

Nước dưa hấu

Nước dưa hấu

Nước dưa hấu

Trong dưa hấu có chứa citrulline, một loại axit amin có tác dụng cải thiện và tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và tim, cũng có tác dụng như nitric oxide, citrulline giúp giãm mạch máu và có tác dụng tương tự như Vixmen.

Tin nổi bật:

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những đồ uống giúp tăng cường sinh lực nam giới