Home » Dịch vụ » Vận chuyển hàng hóa sang Lào từ TPHCM giá rẻ, uy tín

Vận chuyển hàng hóa sang Lào từ TPHCM giá rẻ, uy tín

Fado.vn

Công ty vận chuyển Proship cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng hóa, bưu phẩm, hồ sơ giấy tờ sang Lào uy tín, đảm bảo.

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế

Khi chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua một quãng đường dài, thay đổi nhiều phương tiện vận chuyển và trải qua việc kiểm định nghiêm ngặt của hải quan các quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý một số điều như sau:

– Chỉ có thể chuyển phát nhanh quốc tế với các loại mặt hàng không vi phạm pháp luật của Việt Nam cũng như nước nhận hàng hay các nước mà máy bay vận chuyển quá cảnh qua. Các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh quốc tế, mặt hàng không thể chuyển phát nhanh quốc tế hay chuyển phát nhanh quốc tế có điều kiện đều được quy định rõ ràng.
– Khi chuyển phát, hàng hóa cần được đóng gói đúng tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng và có thể chịu sự kiểm tra, kiểm định của các cơ quan hải quan.
– Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa quóc tế tới các vùng trung tâm, di chuyển thuận tiện sẽ nhanh chóng và rẻ hơn khi chuyển phát tới những vùng sâu vùng xa, vùng khó di chuyển.
– Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế phụ thuộc vào vị trí của nơi nhận hàng và trọng lượng của hàng hóa. Trọng lượng hàng hóa có thể tính bằng trọng lượng quy đổi từ thể tích hoặc trọng lượng thực tùy xem đại lượng nào lớn hơn.

Vận chuyển hàng hóa sang lào và nhưng điều cần lưu ý

Vận chuyển hàng hóa sang lào và nhưng điều cần lưu ý

Những hình thức vận chuyển hàng hóa đi Lào

Hiện nay, có 2 hình thức xuất khẩu hàng sang Lào đó là theo đường tiểu ngạch và đường chính ngạch. Tùy theo khối lượng hàng hóa, nhu cầu vận chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ đi Lào hoặc vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian giao nhận.

– Đối với hình thức tiểu ngạch, hàng hóa có thể được giao nhận từ kho tới kho tại Việt Nam và Lào hoặc nhận, giao hàng tận nơi từ HCM, Hà Nội,… sang Lào.
– Đối với hình thức vận chuyển chính ngạch, đơn hàng chủ yếu là hàng hóa lớn, thường sử dụng xe tải đi Lào hoặc xe container với đầy đủ các thủ tục hải quan cần thiết.
– Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Lào.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển sang Lào

Dịch vụ vận chuyển Proship nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo pháp luật 2 nước, tiêu biểu gồm:
– Sản phẩm máy công, nông nghiệp.
– Hàng cơ khí, máy móc các loại.
– Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
– Hàng công trình, xây dựng.
– Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
– Hàng sản xuất,tiêu dùng.
– Mặt hàng Giấy bao bì, Carton…

Dịch vụ chuyển hàng đi Lào của Proship

Dịch vụ chuyển hàng đi Lào của Proship

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Lào uy tín, đảm bảo của Proship

Công ty sẽ cung cấp trực tiếp tới quý khách hàng các quy định chung và bảng giá cụ thể khi khách hàng sử dung dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Lào. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng:

– Nhận hàng tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch.
– Có trách nhiệm đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
– Giá chuyển phát nhanh cạnh tranh so với thị trường.
– Các hóa đơn, thủ tục rõ ràng, công khai;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hỏng hóc, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Mời quý khách hàng liên hệ để nhận được những tư vấn cụ thể về chuyển phát nhanh hàng hóa và bảng giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: 
Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
 Những phương thức vận tải hàng hoá Bắc – Nam

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vận chuyển hàng hóa sang Lào từ TPHCM giá rẻ, uy tín